Tin Tức

Những lưu ý khi đi mua đồ thanh lý cũ

5 điều lưu ý khi đi mua đồ thanh lý cũ hiệu quả tiết kiệm chi phí. Liên hệ tư vấn 0908.146.188.

Vì nhiều lý do khác nhau trong hoàn cảnh xã hội kinh tế khó khăn hiện nay, việc sử dụng đồ cũ đã trở thành 1 trào lưu mới. Việc mua những món đồ cũ cho gia đình hay những thứ vật dụng cho văn phòng sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Để có được món đồ tốt chất lượng là điều khá phức tạp, vì vậy bài viết này chia sẻ những lưu ý khi đi mua đồ thanh lý cũ cần biết bạn nhé !

1. Bí quyết để có những món đồ cũ thật tốt

Trong quá trình mua sắm lựa chọn những món hàng bạn cần chú ý 5 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn sở hữu vật phẩm chất lượng khi lựa chọn :

2. Chọn lựa cơ sở cung cấp uy tín

Đối với những đơn vị làm ăn kinh doanh thu mua đồ cũ có khá nhiều trên thị trường hiện nay, vì vậy bạn không thể biết đơn vị nào chất lượng. Hãy bỏ thời gian tìm hiểu để có được nơi mua sắm an toàn là điều mà người tiêu dùng thông mình cần có. Với những cơ sở chuyên cung cấp đồ cũ uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi mua hàng tại đây.

>> Thanh lý máy chia bột kiến an
>> Thanh lý tủ ủ bột cũ
>> Thanh lý máy đánh kem trứng 7 lít
>> Thanh lý máy làm lạnh nước trái cây


3. Kiểm tra kĩ khi mua hàng

Là yếu tố quyết định thành hay bại khi bạn tìm kiếm cho bạn những sản phẩm có giá trị chất lượng còn sử dụng được. Vì đa phần là đỗ cũ nên cần phải kiểm tra lại coi có dùng được hay không, vật dụng thiết bị có bị hư hỏng hay thiếu sốt gì, chức năng còn được hoạt động đảm bảo không. Trong quá trình kiểm tra bạn cũng nên hỏi đổi với những vật dụng thiết bị điện tử hay những thiết bị cho gia đình cần biết rõ nguồn gốc xuất sứ để có thể lựa chọn chính xác khi mua.

4. Giá thành của sản phẩm đồ cũ

Khi bước báo cửa hiệu thu mua đồ thanh lý cũ thì việc mua sắm cần để ý tới giá cả của sản phẩm. Đối với những mặt hàng vật dụng còn mới 90% , chức năng hoạt động tốt thì mới có giá cao. Vì vậy khi mua sắm hãy chú ý tới giá cả để có thể chi tiêu hợp lý khi lựa chọn những món hàng cũ mình cần dùng phù hợp nhé !

5. Chính sách bảo hành

Tại cửa hàng đồ cũ dù bạn chọn mua thiết bị vật dụng gì đều cần có thời gian bảo hành. Vì là những món đồ cũ nên khó lòng đảm bảo nó sẽ không bị hư hỏng, tốt nhất nên có chính sách bảo hành khi mua sẽ giúp bạn khá an tâm chọn lựa mua sắm thoải mái.

Hy vọng với bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn những thông tin giá trị để có thể lựa chọn mua sắm những vật dụng tại cửa hàng đồ cũ tốt nhất bạn nhé !

Mọi thông tin chi tiết hỗ trợ có thể liên hệ số hotline: 0908 146 188 hoặc truy cập vào website: docubichvan.com để được giúp đỡ tốt nhất bạn nhé !


Nguồn: thu mua đồ cũ Bích Vân

Các tin khác

^ Back to Top