Tin Tức

Điểm danh những chợ đồ cũ có tiếng sài gòn

Giữa lòng thành phố hồ chi minh nơi bạn không thể tin tưởng còn có những chợ đồ cũ được bảo lưu từ lâu đời.

Giữa lòng thành phố hồ chi minh nơi bạn không thể tin tưởng còn có những chợ đồ cũ được bảo lưu từ lâu đời. Nơi mà rất nhiều đến tham quan những món hàng trả có ý nghĩa gì với bạn nhưng lại có nhiều kỷ niệm với người mua. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những chợ đồ cũ có tiếng sài gòn tham quan bạn nhé !1. Phố đồ cũ Phạm Văn Bạch

Nơi mà ai cũng biết đến với con đường chuyên bán những món hàng đồ cũ đã qua sử dụng. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ món đồ gì cũng có với chất lượng đảm bảo cũng như giá thành giúp người mua có thể tin tưởng. Bạn có thể tới đây lựa chọn những món hàng mình cần dùng hay tìm kiếm chắc chắn sẽ có.

2. Chợ đồ cũ Nhật Tảo

Ở sài gòn, không thể không biết đến Nhật Tảo – nơi chuyên cung cấp những món đồ cũ tốt cho người tiêu dùng. Con phố đồ cũ này rất nổi tiếng với cái tên khắc sâu vào lòng người tiêu dùng khi muốn mua hàng cũ đều nhớ đến. Ở đây chuyên bán linh kiện điện tử là nhiều, bạn có thể đến đây thăm quan mua sắm chọn cho mình những mặt hàng phù hợp ưng ý.

diem danh cho do cu noi tieng nhat sai gon

3. Chợ Bà Chiểu

Không thể không kể tới nơi này, đây là chợ lớn nhất sài thành về đồ cũ mà bạn có thể tìm tới mua sắm cho mình nhựng dụng cụ đồ dùng thích hợp cho cả nhà. Tuy nhiên ở đây bạn muốn mua với giá phù hợp thì cần phải có kinh nghiêm để có thể biết được giá trị những món hàng. Đây sẽ là một thiên đường cho các tín đồ lựa chọn cho mình những món hàng cũ yêu thích, thỏa mãn cơn mua sắm bạn tận cùng.

4. Phố đồ cũ Hoàng Hoa Thám

Một nơi dành cho bạn ghé thăm, chuyên mua bán những món hàng secondhand chất lượng tốt cho người tiêu dùng chọn lựa. Rất nhiều gian hàng tấp nập được bày bán cho bạn lựa chọn thỏa thích tìm kiếm. Vào những ngày cuối tuần thì rất nhộn nhịp và vui nhộn, người đông đúc bon chen tới lựa chọn mua sắm. Ở đây thông thừơng chuyên bán quần áo với những phụ kiện như túi xách, giày... cho những bạn yêu thích tới thỏa cơn đam mê thời trang nhưng giá cá không quá mắc

diem danh cho do cu noi tieng nhat sai gon 3


5. Con phố Trần Nhân Tông

1 nét văn hóa đặc sắc giữa lòng thành phố sài gòn được bảo lưu nguyên vẹn với trào lưu kinh doanh sách cũ. Nếu bạn là những người yêu thích sách hay mong muốn tìm những cuốn sách cũ thì có thể tới đây lựa chọn. Đây sẽ là hoàn toàn 1 gợi ý dành cho bạn khi có ý định tìm kiếm sách báo hay truyện tranh đều có đầy đủ cả và giá cả thì không phải qua71 mắc. Nơi đây sẽ là nét đẹp dưới góc phố nhỏ trong thành phố đầy nhộn nhịp mà bạn có thể tham khảo lui tới.

diem danh cho do cu noi tieng nhat sai gon 4


Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quí báu khi chọn lựa những địa điểm đồ cũ phù hợp bạn nhé !

Các tin khác

^ Back to Top